Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé Uy Tín

Chào mừng quý khách đến với Giúp Việc Nhà Hoàn Mỹ!

dichvugiupviechoanmy@gmail.com

0971 970 922

.
Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé Uy Tín
Ngày: 03/10/2022 06:26 PM

  Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé | Giữ Trẻ Chu Đáo – Có Kinh Nghiệm

  Nếu bạn có con nhỏ và đang gặp khó khăn, lo lắng vì không thể chăm sóc con nhỏ chu đáo vì các lý do sức khỏe, công việc,… Thì Giúp Việc Nhà Hoàn Mỹ đưa ra cho bạn một giải pháp hoàn hảo là dịch vụ tìm người giữ trẻ và chăm sóc chu đáo nhất. Hãy lưu tâm đến dịch vụ của chúng tôi xem có thể giúp bạn cải thiện được vướng mắc hiện tại hay không nhé.

  Mô Tả Cơ Bản Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé & Trông Trẻ Tại Nhà

  Dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà đã dần trở nên rất hữu ích cho mỗi gia đình có con nhỏ. Người giúp việc sẽ thay bạn chăm lo cho con bạn tốt nhất từ A --> Z từ ăn uống, ngủ nghỉ đến việc vệ sinh khu vực bé ở,…. Theo kinh nghiệm cung ứng nên chúng tôi chia thành 4 nhóm như sau:

  1️⃣ Dịch vụ chăm sóc em bé không thức đêm: trường hợp này là bé lớn chỉ cần chăm sóc vào ban ngày, đêm không cần thức. Đối với trường hợp bé dễ hoặc có người phụ chăm sóc thì có thể phụ thêm việc nhà để đỡ đần cho gia chủ.

  2️⃣ Dịch vụ chăm sóc em bé thức đêm ( thường gặp ở bé sơ sinh): thường dịch vụ này là các bé nhỏ, bé hay quấy về đêm mà chủ nhà không thể thức để chăm sóc vì muốn đảm bảo sức khỏe để ban ngày làm việc cho hiệu quả. Trường hợp này chủ nhà nên nó rõ để công ty bố trí người thức đêm tốt.

  3️⃣ Dịch vụ chăm sóc bé lớn: cũng không khác 2 dịch vụ trên nhưng trường hợp này bé lớn nên phụ thêm việc nhà hoặc có thể đưa rước bé đi học( nếu yêu cầu công ty sẽ chọn người biết đi xe máy để có thể trợ giúp chủ nhà).

  Với các dịch vụ chăm sóc em bé ở trên công ty tổng hợp qua nhiều năm và đó là dịch vụ mà khách hàng hay yêu cầu nhất. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu khác thì bạn cứ gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

  Thông tin cơ bản của người chăm sóc chủ nhà nên tham khảo:

  ✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

  ✔️ Kinh Nghiệm: dày dặn

  ✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

  ✔️ Độ tuổi: 18 – 60

  ✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

  ✔️ Làm việc: với tinh thần trách nhiệm, chăm sóc chu đáo, tận tụy

  Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24

  Công ty chúng tôi cung cấp người chăm em bé, trông trẻ toàn quốc ví dụ như: dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà ở TPHCM ( Hồ Chí Minh), Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ...

   

  Zalo
  Hotline
  0971 970 922